Bơm Định Lượng- Bơm Hóa Chất

Bơm định lượng - bơm hóa chất : bơm định lượng là loại bơm có thể tích lưu lượng thấp, có khả năng điều chỉnh lưu lượng tự động hoặc trực tiếp bằng tay, có độ chính xác cao và bơm hóa chất có khả năng bơm nhiều loại hóa chất khác nhau như: axít, kiềm,chất ăn mòn hoặc chất sệt. Bơm định lượng thường được truyền động bằng mô tơ điện xoay chiều tốc độ cố định, nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng người ta còn dùng nhiều cơ cấu truyền động khác.

Đại Kinh Bắc cung cấp các thương hiệu bơm định lượng: bơm định lượng Blue White, bơm định lượng OBL, bơm định lượng Hana.

- Sử dụng điện áp 3 pha 220v/380v.

- Model, dải lưu lượng nước bơm đa dạng phù hợp với nhu cầu 

Ứng dụng bơm định lượng - bơm hóa chất: được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hóa học, thực phẩm, dược phẩm, khai thác mỏ...

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bơm định lượng, bơm hóa chất bên dưới để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Email công ty để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất với bạn, báo giá nhanh nhất và các vấn đề về chính sách của công ty.

Các sản phẩm liên quan :  

Bơm Định Lượng Blue White         Bơm Định Lượng OBL        Bơm Định Lượng Hana      Bơm Nước

 

Ứng dụng

Dự án

Khách hàng nói gì về Đại Kinh Bắc

Hàng nghìn dự án đã được Đại Kinh Bắc triển khai thành công. Dưới đây là một vài nhận xét từ khách hàng của chúng tôi.

Tin tức nổi bật

Thông tin công ty

Thông tin công ty
Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Và Kỹ Thuật Đại Kinh Bắc là nhà nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm như: Động cơ giảm tốc, động cơ điện 3 pha, mô tơ điện DC, đầu giảm tốc, hộp số giảm...
Thông tin công ty

Kênh youtube chia sẻ thông tin

Thông tin công ty

Fanpage Facebook

Thông tin công ty