Mô Tơ Điện HYOSUNG Hàn Quốc

MÔ TƠ ĐIỆN HYOSUNG - Nhà sản xuất động cơ điện số 1 Hàn Quốc

 

Đại Kinh Bắc đang cung cấp dòng động cơ điện Hyosung cao cấp từ tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc. Động cơ điện Hyosung với cấu trúc động cơ mạnh mẽ, được làm từ các vật liệu chất lượng cao cùng với vòng bi KBC hàng đầu Hàn Quốc, bền bỉ. Nhờ đó , động cơ có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, giảm lực ma sát cộng với độ rung thấp, ua đó giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Hyosung là nhà sản xuất động cơ điện chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn IEC, NEMA, KS và JIS. Hyosung đã hệ thống hóa cơ sở sản xuất để sản xuất hơn 40.000 đơn vị hàng hóa hàng tháng như động cơ điện áp thấp đến điện áp trung , điện áp cao với tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng từ IE1 đến IE4, động cơ chống cháy nổ, động cơ DC và động cơ đồng bộ được tối ưu hóa cho các mục đích sử dụng và khách hàng khác nhau.

Hyosung cũng đang cung cấp máy phát điện công nghiệp tốc độ cao, hộp giảm tốc, động cơ giảm tốc và các thiết bị công nghiệp khác. Động cơ điện chất lượng cao của Hyosung được sử dụng rộng rãi trong ngành máy bơm, ngành quạt công nghiệp, ngành thép, dầu khí, xi măng, điện, xử lý nước, nông nghiệp, HVAC, v.v...

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỘNG CƠ ĐIỆN HYOSUNG

♦  Cách nhiệt chất lượng cao

Cuộn dây động cơ Hyosung được đánh giá cao, động cơ chịu nhệt tốt Class F (155 ° C) với mức tăng nhiệt độ Class B (130 ° C). Công nghệ Hyosung Ultra Insulation® bảo vệ cuộn dây và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

♦  Độ rung thấp

Sự kết hợp giữa sản xuất chính xác, linh kiện cao cấp và kiểm soát chất lượng làm cho độ rung thấp.

♦  Chống nước & hạt

Vỏ bọc Hyosung thể hiện sự bảo vệ gần như hoàn toàn khỏi các hạt và mức độ bảo vệ tốt chống lại nước

♦  Vòng bi chắc chắn

Hyosung chỉ sử dụng thương hiệu vòng bi hàng đầu thế giới ( Hàn quốc KBC, Đức FAG, Nhật Bản NSK ) có thể duy trì một số tải trọng hướng trục và xuyên tâm để có ma sát, tiếng ồn và độ rung thấp hơn.

♦  Kiểu lắp

Kiểu lắp chân đế (B3), Kiểu lắp mặt bích (B5), Kiểu lắp chân đế với mặt bích (B35) và các giá đỡ khác có thể được cung cấp theo yêu cầu tùy chọn.

♦  Sơn động cơ

Màu sơn Hyosung cho động cơ là Munsell số 0.5PB 3.2 / 4.4. Vỏ động cơ được phủ bằng sơn lót chất lượng và lớp phủ urethane. Độ dày màng sơn khô của lớp phủ trên cùng là khoảng 100 μm. 

CẤU TẠO CHI TIẾT CỦA ĐỘNG CƠ ĐIỆN HYOSUNG

CẤU TẠO CHI TIẾT CỦA ĐỘNG CƠ ĐIỆN HYOSUNG

THÔNG SỐ CỦA ĐỘNG CƠ ĐIỆN HYOSUNG - HÀN QUỐC

  • - Công suất: 0.75kw - 160kw
  •  
  • - Kiểu lắp: TEFC (chân đế), TE-F (mặt bích)
  •  
  • - Số cực: 2P, 4P, 6P, 8P
  •  
  • - Điện áp: 3 pha 220V/380V, 380v/660v

 

Bạn tìm kiếm những sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao, hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất nhé!

 

Dự án

Tin tức nổi bật

Thông tin công ty

Thông tin công ty
Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Và Kỹ Thuật Đại Kinh Bắc là nhà nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm như: Động cơ giảm tốc, động cơ điện 3 pha, mô tơ điện DC, đầu giảm tốc, hộp số giảm...
Thông tin công ty

Kênh youtube chia sẻ thông tin

Thông tin công ty

Fanpage Facebook

Thông tin công ty