Mô tơ rung MV chuẩn ITALIA

Mô tơ rung MV chuẩn ITALIA

Mô tơ rung MV chuẩn Italia là mô tơ của hãng QuangLing được sản xuất theo tiêu chuẩn Italia. Mô tơ rung biến đổi điện năng thành cơ năng rung, lắc được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp dược phẩm, khai thác khoáng sản và dây truyền sản xuất lương thực thực phẩm. 

 Thông số của Mô tơ rung MV chuẩn Italia:

- Điện áp : 3 pha 220v/380v

- Công suất đầu vào : 0.04kW đến 18.8kW

- Lực rung :

+ 2 cực : Lực rung: 0.3KN đến 150KN

+4 cực : Lực rung: 0.3KN đến 141KN

+ 6 cực : Lực rung: 0.5KN đến 250KN

+ 8 cực : Lực rung: 1KN đến 70KN

- Tốc độ : 3000/3600 rpm

- Chất liệu: hợp kim nhôm, hợp kim thép

- Kích thước (size): 10,20,30,40,50,60,75,85,90

- Chống nước chống bụi: IP66

- Hiệu suất tiêu chuẩn IE3

- Chịu nhiệt tốt: -30oC đến 40oC

- Chống tiếng ồn tốt <70dB
 

Cấu tạo mô tơ rung MV chuẩn Italia:

Cấu tạo mô tơ rung MV chuẩn Italia
Cấu tạo mô tơ rung MV

Ứng dụng của mô tơ rung MV:

Mô tơ rung được sử dụng trong công nghiệp khai khoáng như than, sản xuất thức ăn gia xúc, máy sàng lọc vật liệu, máy đầm đất, máy phân tách, công nghiệp hóa chất, máy sàng lọc dược liệu,…

Ưu điểm của mô tơ rung MV:

- Hiệu suất IE3 tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường, một vấn đề rất cần được quan tâm trên thế giới. Giúp mang lại lợi ích cạnh tranh cho doanh nghiệp.

- Dây động được quấn bằng 100% dây đồng nguyên chất tiêu chuẩn cao cấp, động cơ có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ với khả năng sinh nhiệt lượng thấp.

- Cấp độ bảo vệ IP66 chống bụi chống nước giúp động cơ hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết, tăng tuổi thọ cho động cơ đồng thời giảm chi phí bảo trì sản phẩm. Giúp bảm đảm an toàn lao động trong quá trình sử dụng cho người lao động.

- Cấp độ chịu nhiệt tốt, tối đa 180oC giúp động cơ hoạt động bền bỉ và ổn định.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm mô tơ rung MV bên dưới để chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Bạn quan tâm đến sản phẩm hoặc có nhu cầu, thắc mắc về sản phẩm và chính sách của Đại Kinh Bắ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline hoặc Email để nhận báo giá và tư vấn miễn phí nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các sản phẩm liên quan:

Mô Tơ Rung Oli Wam       Mô tơ rung ZW      Mô Tơ Điện 3 pha      Mô Tơ Giảm Tốc     Bơm Nước        Bơm Định Lượng- Bơm Hóa Chất 

Dự án

Tin tức nổi bật

Thông tin công ty

Thông tin công ty
Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Và Kỹ Thuật Đại Kinh Bắc là nhà nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm như: Động cơ giảm tốc, động cơ điện 3 pha, mô tơ điện DC, đầu giảm tốc, hộp số giảm...
Thông tin công ty

Kênh youtube chia sẻ thông tin

Thông tin công ty

Fanpage Facebook

Thông tin công ty