Mô Tơ Điện BGM Việt Nam

 Mô Tơ Điện BGM Việt Nam

Tiết kiện điện năng, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Mô Tơ Điện BGM Việt Nam là dòng mô tơ điện với tiêu chuẩn IE2, IE3 của thương hiệu BGM ,đạt hiệu suất lên tới 95.1% tiết kiệm năng lượng và giúp đạt hiệu quả cao trong sản xuất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành hệ thống máy móc cũng như tối ưu được chi phí sản suất. 

Mô tơ điện là 1 sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hiện nay, để tìm mua 1 sản phẩm không hề khó, tuy nhiên tìm được những sản phẩm chất lượng và giá bán hợp lý không phải là điều dễ dàng. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng, không có COCQ rất khó phân biệt chất lượng, khách hàng phải mua qua các cửa hàng hoặc đại lý giá cả bị đẩy lên cao 20%-25% so với giá bán thường của sản phẩm. 
Đa số mô tơ điện trên thị trường là tiêu chuẩn IE1 với hiệu suất thấp khoảng 70%, không đạt được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, làm tăng chi phí trong việc vận hành mô tơ của doanh nghiệp. 

Thông số mô tơ điện BGM Việt Nam :

KIỂU LẮP  :  Chân đế B3, Mặt bích B5, Mặt bích B14, Vừa bích vừa đế B35 

TỐC ĐỘ mô tơ (số vòng/phút)

Mô tơ điện được chia ra các loại tốc độ dựa trên số cặp cực của mô tơ như sau:

- 2 Cực (2P) :  tốc độ 2800 – 3000 vòng/ phút

- 4 Cực (4P):   tốc độ  1400 -1500 vòng/ phút

- 6 Cực (6P):  tốc độ  900 – 1000 vòng/ phút

- 8 Cực (8P): tốc độ  650-720 vòng/ phút

ĐIỆN ÁP SỬ DỤNG:

- Điện 1 pha 220v hay còn gọi điện lưới gia đình

- Điện áp 3 pha 220v 

- Điện áp 3 pha 380v

CẤU TẠO ĐỘNG CƠ ĐIỆN BGM
CẤU TẠO MÔ TƠ ĐIỆN BGM VIỆT NAM

ƯU ĐIỂM CỦA  MÔ TƠ ĐIỆN BGM

- Hệ số bảo vệ bụi và nước IP55, giúp hoạt động ngoài trời tốt hơn không sợ bụi bẩn, Mô tơ điện BGM áp dụng tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP55 giúp mô tơ hoạt đồng bền bỉ hơn, nhất là  trong các môi trường khắc nghiệt, môi trường ngoài trời hoặc môi trường có hóa chất. 

- Mô tơ BGM với tiêu chuẩn hiệu suất IE2. Hiệu suất IE2 được hiểu là tiết kiệm điện năng. Phần lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay, các dòng motor điện là hiệu suất IE1. Hiệu suất IE2 sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí sử dụng điện hơn so với các loại motor điện thông thường.

- Dây quấn 100% bằng đồng, được quấn bằng hệ thống tự động hóa ưu việt giúp mô tơ hoạt động tối ưu, mô tơ mát và bền

-  Hệ thống  Bạc đạn (Vòng bi): NSK Nhật tinh tế, cấu trúc bền vững theo thời gian.=> Tăng tuổi thọ của motor, vận hành êm ái => Giảm chi phí bảo hành, sửa chữa,...

- Kết cấu vỏ được làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép chất lượng cao tiêu chuẩn Châu Âu, bên ngoài phủ sơn 3 lớp  chất lượng cao, sơn trên công nghệ Châu Âu.

ƯU ĐIỂM CỦA  MÔ TƠ ĐIỆN BGM
ƯU ĐIỂM CỦA MÔ TƠ ĐIỆN BGM

ỨNG DỤNG CỦA MÔ TƠ ĐIỆN:

Các ứng dụng đơn giản của motor là: quạt công nghiệp, quạt thông gió, quạt hút, sx máy bơm nước, Các loại máy sàng cát, đá công nghiệp, dây truyền, băng tải,  Máy trộn nguyên liệu, máy nghiền đá, nghiền gỗ, máy ép, máy mài, máy cắt gạch, đá công nghiệp máy xay thịt để làm giò chả, máy tuốt lúa, máy xay gạo   , máy trộn bê tông để xây nhà, máy trộn bột mì để làm bánh, máy khoan tường để tạo ra các lỗ đóng đinh rồi treo các vật trang trí, máy mài để mài các mắt kính … 

ĐẠI KINH BẮC nhà nhập khẩu số 1 Việt Nam, là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng với nhiều tín năng ưu điểm vượt trội. 

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Mô tơ điện bên dưới và chọn cho mình loại Mô tơ điện phù hợp với ứng dụng của bạn, hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Email⇒ để nhận tư vấn hỗ trợ về báo giá và các chính sách của chúng tôi nhanh nhất. 

Các sản phẩm liên quan:

Mô Tơ Chân Đế      Mô Tơ Mặt Bích     Mô Tơ Giảm Tốc         Mô Tơ Giảm Tốc Mini         Mô Tơ Giảm tốc R-F-K-S       Mô tơ rung - Đầm rung         Bơm Nước        Bơm Định Lượng- Bơm Hóa Chất 

 

Dự án

Tin tức nổi bật

Thông tin công ty

Thông tin công ty
Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Và Kỹ Thuật Đại Kinh Bắc là nhà nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm như: Động cơ giảm tốc, động cơ điện 3 pha, mô tơ điện DC, đầu giảm tốc, hộp số giảm...
Thông tin công ty

Kênh youtube chia sẻ thông tin

Thông tin công ty

Fanpage Facebook

Thông tin công ty