Bơm Định Lượng OBL

Bơm Định Lượng OBL 

Được sản xuất tại nhà máy OBL tại Italy, là loại bơm định lượng màng cơ học hãng OBL, cơ chế lò xo đàn hồi, bánh đĩa lệch tâm và lực đẩy lò xo. Là sự kết hợp tính năng làm việc giữa bơm pít-tông cùng với ưu điểm của bơm màng, với kết thiết kế màng cơ khí đặc biệt (bản quyền), cho phép bơm làm việc bền bỉ.

Đại Kinh Bắc cung cấp dòng bơm định lượng OBL seris MC và MB :

- Phân loại : Bơm màng

- Công suất : 0,2kw, tiểu chuẩn IP55

- Model : MC101, MC131 , MC201 , MC261 , MC321 , MC421 , MB101

- Lưu lượng max tương đương (lít/h): 101, 131, 201, 261, 321, 421, 101

- Áp xuất max (bar)  tương đương : MC 7 bar, MB 6bar

- Bơm định lượng OBL dòng MC, MB là bơm kiểu màng sử dụng vật liệu đầu bơm Teflon nên bền với các loại hóa chất ăn mòn, cấu tạo đơn giản nên dễ dàng tháo lắp và bảo trì bơm. Đặc biết bơm định lượng OBL MC, MB có dòng chảy ổn định và định lượng chính xác.

Bơm định lượng OBL:

bơm định lượng OBL

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bơm định lượng OBL bên dưới để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Email công ty để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất với bạn, báo giá nhanh nhất và các vấn đề về chính sách của công ty.

Các sản phẩm liên quan :  

Bơm Định Lượng Blue White       Bơm Định Lượng Hana      Bơm Nước

Dự án

Tin tức nổi bật

Thông tin công ty

Thông tin công ty
Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Và Kỹ Thuật Đại Kinh Bắc là nhà nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm như: Động cơ giảm tốc, động cơ điện 3 pha, mô tơ điện DC, đầu giảm tốc, hộp số giảm...
Thông tin công ty

Kênh youtube chia sẻ thông tin

Thông tin công ty

Fanpage Facebook

Thông tin công ty