Bơm Định Lượng Blue White

BƠM ĐỊNH LƯỢNG BLUE WHITE

Bơm Định Lượng Blue White là sản phẩm thương hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bơm hóa chất của tập đoàn Blue White Mỹ (USA) sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ có đầy đủ các chứng từ CO, CQ sản phẩm. Bơm định lượng Blue White hoạt động chính xác, êm, bền bỉ và tin cậy.

Đại Kinh Bắc cung cấp dòng bơm định lượng Blue White  :

- Phân loại : Bơm màng

- Công suất : 45w

- Model : C-645P, C-660P, C-6125P, C-6250P, C-6250HV

- Lưu lượng tương đương (lít/h): 11.5 , 14, 30, 56, 100 

- Áp xuất (kg/cm2)  tương đương : 5.6,  4.2,  2.1,  0.7,  0.35

Cấu tạo bơm Blue White:

Cấu tạo bơm Blue White
Cấu tạo bơm Blue White

Nguyên lý bơm màng giống như nguyên lý hoạt động của trái tim. Chiếc màng hoạt động như một vách tim di động. Khi máy chạy, mô tơ và cần đẩy sẽ dần dần đẩy dịch chiếc màng, tạo một vùng chân không có tác dụng kéo chất lỏng đi vào buồng bơm tới khi buồng bơm đã đầy chất lỏng, cần đẩy sẽ ép chiếc màng để tạo áp suất đẩy chất lỏng ra ngoài . Việc định hướng dòng chảy được thực hành nhờ 02 chiếc van 1 chiều. Một van ở đường hút vào của bơm, gọi là van hút, còn van kia ở đường đẩy ra của bơm, gọi là van đẩy.

Ưu điểm của bơm định lượng Blue White:

- Vỏ máy được làm từ nhựa dẻo cao cấp, phủ thêm lớp sơn tĩnh điện bóng bên ngoài, mang lại độ bền cao, khả năng kháng ăn mòn cao trong môi trường hóa chất, chịu áp lực bên ngoài lên đến 125 PSI.

- Động cơ, tuabin và bánh răng làm bằng AISI không han gỉ, được bôi trơn bằng dầu kỹ thuật giúp máy hoạt động trơn tru, không phát ra tiếng ồn khó chịu khi làm việc.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bơm định lượng Blue White bên dưới để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Email công ty để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất với bạn, báo giá nhanh nhất và các vấn đề về chính sách của công ty.

Các sản phẩm liên quan :  

Bơm Định Lượng OBL        Bơm Định Lượng Hana      Bơm Nước

Tag: Bơm định lượng Blue White | Bơm định lượng Blue White Mỹ | C-645P | C-660P | C-6125P | C-6250P | C-6250HV

Dự án

Tin tức nổi bật

Thông tin công ty

Thông tin công ty
Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Và Kỹ Thuật Đại Kinh Bắc là nhà nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm như: Động cơ giảm tốc, động cơ điện 3 pha, mô tơ điện DC, đầu giảm tốc, hộp số giảm...
Thông tin công ty

Kênh youtube chia sẻ thông tin

Thông tin công ty

Fanpage Facebook

Thông tin công ty