Máy Thổi Khí APP

Máy Thổi Khí APP

Máy thổi khí APP từ nhà sản xuất máy thổi khí hàng đầu Đài Loan (Taiwan). Máy có hình dạng con sò (Ring Blower),  nên thường được gọi là máy thổi khí con sò, phần buồng gió chứa cánh quạt có hình xoắn giống con sò thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo và dễ dàng lắp đặt.

Đại Kinh Bắc chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy thổi khí APP:

- Model : series RB : RB 022, RB 033, RB 055, RB 400S, RB 750S

- Bảng thông số :

Thông số máy thổi khí APP
Thông số máy thổi khí APP

Ưu điểm của máy thổi khí con sò APP:

- Phần động cơ lắp trực tiếp liền trục với cánh quạt giúp máy thu gọn kích thước , không bị rung, vận hành cực kỳ ổn định.

- Thiết kế tinh xảo, góc cạnh và có độ cứng cáp, bền bỉ.

- Máy cực êm, gần như không sinh ra hiệu ứng rung, ồn khi vận hành.

- Tiết kiệm điện năng , cánh quạt gió hiệu suất cao, thiết kế chống bụi.

- Động cơ đạt tiêu chuẩn IEC cho phép máy có thể hoạt động liên tục với cường độ cao trong các điều kiện khắc nghiệt như lò nung, hầm mỏ.

Ứng dụng máy thổi khí APP : Trong nuôi trồng thủy sản, trong môi ngành môi trường, ngành chế biến gỗ, hệ thống sấy khô, xông hơi công nghiệp...

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy thổi khí bên dưới để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Email công ty để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất với bạn, báo giá nhanh nhất và các vấn đề về chính sách của công ty.

Các sản phẩm liên quan :  Máy Thổi Khí Chuanfan     

Dự án

Tin tức nổi bật

Thông tin công ty

Thông tin công ty
Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Và Kỹ Thuật Đại Kinh Bắc là nhà nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm như: Động cơ giảm tốc, động cơ điện 3 pha, mô tơ điện DC, đầu giảm tốc, hộp số giảm...
Thông tin công ty

Kênh youtube chia sẻ thông tin

Thông tin công ty

Fanpage Facebook

Thông tin công ty