Động Cơ GGM Hàn Quốc

Động Cơ GGM Hàn Quốc

AC Motor & DC Motor

Tỉ số truyền: 1/3 ~ 1/500

Công suất: 6w đến 200w

Điện áp motor: DC Hoặc AC

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 12 Tháng

Nhận báo giá
Mô tả chi tiết hàng hóa

ĐỘNG CƠ GGM HÀN QUỐC là sản phẩm động cơ GGM thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc và có xuất xứ Hàn Quốc được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Đại Kinh Bắc. Sản phẩm động cơ GGM có chất lượng thân động cơ và hộp giảm tốc tốt, bền với thời gian và thiết kế phù hợp cho hoạt động liên tục. Với các loại động cơ có công suất từ 60w; 90w; 120w; 150w và 180w có quạt làm mát ở đuôi,.

Phần quạt được chạy độc lập không phụ thuộc vào tốc độ quay của động cơ nên khi điều chỉnh động cơ chạy ở tốc độ thấp, quạt vẫn làm mát động cơ tránh tình trạng vị nóng do thiếu dó như các loại có phần quạt quay gắn trực tiếp vào trục của động cơ.

Đối với dòng có công suất nhỏ hơn 40w; 25w; 15w; 6w thì có khả năng tản nhiệt tốt và không cần quạt làm mát ở đuôi

Sản phẩm động cơ GGM hàn quốc được công ty chúng tôi lưu kho rất nhiều về công suất cũng như đa dạng về tỉ số truyền để đáp ứng kịp thời các yêu cầu của quý khách. Thông tin thêm về hỉnh ảnh chi tiết sản phẩm quý khách có thể tham khảo Clip phía dưới: 

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm động cơ GGM hàn quốc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp về công ty theo thông tin liên hệ

 

Đánh giá, bình luận
  • User Avatar
    Đàm văn chiến 16/11/2017 15:11

    Bạn cho mình báo giá động cơ dkm dc 300w giảm tốc 1/ 100 nhed

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE