Động Cơ Giảm Tốc Đài Loan Wanshsin Mặt Bích

Động Cơ Giảm Tốc Đài Loan Wanshsin Mặt Bích

Form-Type:  GV

Tỉ số truyền: 1/5 ~ 1/1800

Kiểu lắp: Mặt bích

Điện áp: 3pha 220V/380V

Thương hiệu: Đài Loan

Bảo hành: 12 Tháng

Nhận báo giá
Mô tả chi tiết hàng hóa

ĐỘNG CƠ GIẢM TỐC ĐÀI LOAN WANSHSIN MẶT BÍCH là dòng sản phẩm chính và quan trọng của Wanshsin- Đài Loan với việc cải tiến chất lượng không ngừng, hơn nữa Wanshin cũng có văn phòng nghiên cứu đặt tại Tokyo- Nhật Bản để nghiên cưú phát triển sản phẩm mới cũng như cải tiến chất lượng sản phẩm hiện có.

Ở bài viết này chúng tôi chỉ muốn giới thiệu với các bạn về dòng sản phẩm Động Cơ Giảm Tốc Wanshsin Mặt Bích có ký hiệu bắt đầu bằng chữ GV (Hay còn gọi là Type: GV viết tắt của từ Vertical)

Tùy vào công suất động cơ và tỉ số truyền tương ứng mà có các loại đường kính cốt và kích cỡ hộp giảm tố khác nhau: GV18, GV22, GV28, GV32, GV40, GV50 các số 18, 22 đến 50 vừa thể hiện đường kính trục ra tương ứng là 18mm, 22mm, 28mm, 32mm, 40mm, 50mm và cũng chính là kích cỡ hộp số.

Dưới đây là bảng thông số lắp đặt của loại động cơ giảm tốc Wanshsin Mặt Bích. Tùy vào công suất và tỉ số truyền mà chọn thông số tương ứng.

Quý khách cần thêm thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm cũng như tình trạng hàng hóa có sẵn trong kho hàng của chúng tôi về loại Động Cơ Giảm Tốc Đài Loan Wanshsin Mặt Bích vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ. 

Đánh giá, bình luận
Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE